Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng thế nào?

6 nguyên tắc cơ bản của việc cắt giảm chi phí

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng là một siêu phẩm bất động sản phía Tây Hà Nội đã thu hút sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư phía Tây trong suốt 2 năm qua. Sở hữu vị trí chiến lược khi kế cận con đường Tây Thăng Long rộng 60,5m chạy qua, Vinhomes Đan Phượng hứa hẹn sẽ là trung tâm mới của huyện Đan Phượng, là cú hích rất lớn để đưa Đan Phượng lên Quận dự kiến vào năm 2025.

Trước khi quý khách hàng mua nhà dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ quan tâm đến chính sách bán hàng của dự án xem giá bán thế nào, tiến độ thanh toán ra sao? CĐT ưu đãi những gì? bài viết này sẽ giúp Quý khách hình dung ra được chính sách của dự án, hãy cùng em tìm hiểu về chính sách bán hàng nhé.!

Chính sách bán hàng hấp dẫn từng thời điểm mở bán

Chủ đầu tư Vinhomes luôn có những chính sách bán hàng hấp dẫn không tưởng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng mua sản phẩm nhà Vinhomes theo từng giai đoạn mở bán.

Đối với mỗi dự án thường có giai đoạn mở bán khác nhau nên chủ đầu tư sẽ công bố chính sách bán hàng và quà tặng ưu đãi sao cho phù hợp với từng thời điểm ra giỏ hàng.

Chính sách bán hàng Vinhomes Wonder Park Đan Phượng dự kiến cũng được chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau do dự án tiến hành mở bán từng phân khu một.

Mẫu nhà Liền kề Vinhomes Wonder Park Đan Phượng (ảnh minh họa)

Chương trình ưu đãi của Chủ đầu tư

Đối với mỗi dự án của Vinhomes mở bán, CĐT thường có chính sách bán hàng hấp dẫn khi đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng. Với chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đan Phượng, khi khách hàng ký hợp đồng mua bán xong sẽ nhận ngay quà tặng Voucher Vinfast 200 triệu, Voucher không chỉ định dòng xe. Voucher thẻ đỏ 200 triệu quý khách có thể bất kể dòng xe Vinfast nào đều được chiết khấu giảm giá 200 triệu, nếu không có nhu cầu mua xe ô tô Vinfast quý khách có thể bán Voucher nhận về tiền mặt.

Thứ hai CDT sẽ áp dụng gói quà tặng ưu đãi siêu hấp dẫn: “An cư sum vầy” tặng tiền mặt hoặc vàng, khách hàng có thể trừ thẳng ngay vào giá bán trong hợp đồng.

Thứ ba tùy từng thời điểm chủ đầu tư sẽ áp dụng chính sách tặng phí dịch vụ: Quý khách có thể được nhận quà tặng miễn phí dịch vụ trong 2 năm đầu tiên kể từ ngày nhận bàn giao nhà.

Thứ tư chương trình chiết khấu 1% áp dụng cho khách hàng mua từ 2 căn trở lên(vào giá bán chưa VAT), chương trình này thường áp dụng vào giai đoạn mở bán cuối khi chủ đầu tư muốn bán hết hàng nhanh để thu hồi vốn hoặc hàng tồn kho còn nhiều.

Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec
Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec tại Vinhomes Đan Phượng

Tiến độ thanh toán

Thông thường như các dự án khác, chủ đầu sẽ áp dụng 3 phương án thanh toán cho khách hàng. Như vậy dự kiến dự án Vinhomes Wionder Park cũng có tiến độ thanh toán như sau:

Phương án 1: Thanh toán theo tiến độ CĐT

Chiết khấu ngay từ 8-10% (tùy từng dòng sản phẩm)

Lần 1: Đặt cọc số tiền từ 200 triệu  đến 500 triệu – Ký thỏa thuận đặt cọc

Lần 2: Ký hợp đồng mua bán trong 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc

Lần 3: Trong vòng 30 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 4: Trong vòng 90 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 5: Trong vòng 120 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 6: Trong vòng 180 ngày từ ngày ký HĐMB

Lần 7: Trong vòng 240 ngày từ ngày kkys HĐMB

Lần 8: Theo thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư (thanh toán nốt số tiền còn để nhận nhà và làm sổ đỏ)

Không gian cảnh quan cây xanh mặt nước nổi bật tại Vinhomes Đan Phượng (ảnh minh họa)

Phương án 2: Mua vay vốn ngân hàng (65%)

Khách hàng mua theo phương án vay vốn ngân hàng thì chủ đầu hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị căn nhà, hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian từ 18-24 tháng áp dụng cho từng phân khu riêng. Với phương án này anh chỉ chỉ cần vào dòng tiền 35% căn nhà, số tiền còng lại có thể mang đi kinh doanh.

Chủ đầu Vinhomes thông thường sẽ chỉ định ngân hàng là đối tác chiến lược của Vinhomes cấp tín dụng cho khách hàng vay vốn. Đối với dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng sẽ áp dụng như vậy.

Quy trình các bước như sau:

Lần 1: Đặt cọc số tiền từ 200 triệu đến 500 triệu – Ký thỏa thuận đặt cọc

Lần 2: Ký hợp văn bản thỏa thuận Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc đóng 15%

Lần 3: Trong vòng 60 ngày ký hợp đồng mua bán đóng 15%

Lần 4: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB – sau đó ngân hàng sẽ giải ngân 65%

Lần 5: Theo thông báo bàn giao của chủ đầu tư (đóng nốt số tiền còn lại để nhận nhà và làm sổ đỏ)

Hình ảnh mẫu nhà phố thương mại Shophouse

Phương án 3: Thanh toán sớm

Chủ đầu tư Vinhomes thường áp dụng chiết khấu 8%/số tiền/số ngày thanh toán trước hạn

Bài viết trên là chính sách bán hàng dự kiến của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng trên cơ sở chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa. Thông tin chi tiết, cụ thể về chính sách bán hàng dự án Vinhomes Đan Phượng sẽ được em cập nhật sớm nhất khi có thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư.

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status